5 LÝ DO CÁP ĐIỆN VĨNH THỊNH PHÙ HỢP VỚI CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN NAY

Cáp điện Vĩnh Thịnh luôn được biết đến với các dòng sản phẩm đa dạng như Dây dân dụng; Cáp điện lực; Dây dẫn trần (đồng và nhôm); cáp vặn xoắn (ABC); Cáp điều khiển, cáp chống thấm; Cáp chống cháy, cáp chậm cháy.v.v..Vĩnh Thịnh luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực; hạ tầng ngầm hóa lưới điện Thành Phố, chiếu sáng công cộng, dự án cải tạo mạng lưới điện nông thôn, các dự án nhà ở, nhà máy công nghiệp… . Hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Vĩnh Thịnh đã dành được rất nhiều giải thưởng của Thành phố và các tổ chức, hiệp hội có uy tín.


Dây cáp điện Vĩnh Thịnh với nhiều mẫu mã, đặc tính đa dạng

1. Mẫu mã đa dạng,chất lượng chuẩn quốc gia

Sử dụng các loại nguyên liệu chính phẩm. Các sản phẩm cáp điện Vĩnh Thịnh luôn được đánh giá cao về 3 tính năng chính: dẫn điện ổn định – chống cháy hiệu quả – cách điện an toàn. Được đánh giá là một trong những sản phẩm dây cáp điện đạt đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam, đáp ứng đủ yêu cầu về kỹ thuật để lưu hành và lắp đặt, với chứng chỉ ISO 9001:2015.
Xem thêm nhiều dòng sản phẩm cáp điện Vĩnh Thịnh tại: [link sản phẩm]

2. Giá thành tối ưu chi phí cho công trình

Với phương châm gắn kết “Chia sẻ lợi ích khách hàng, xây dựng cộng đồng”, dây cáp điện Vĩnh Thịnh luôn xây dựng các chính sách giá hợp lý, vừa phù hợp với chất lượng sản phẩm vừa giúp cho khách hàng có thể tối ưu chi phí.

Giá thành dây cáp điện được đánh giá có tính ổn định cao, dễ chấp nhận

Dây cáp điện Vĩnh Thịnh cũng được các công trình đánh giá là sản phẩm tốt, giá thành có tính ổn định cao, dễ chấp nhận hơn thương hiệu khác. Bên cạnh đó, Vĩnh Thịnh cũng thường xuyên xây dựng các chương trình ưu đãi, bảo hành dành cho khách hàng.

3. Thương hiệu lâu năm

Thành lập vào ngày 15/08/1996, tính đến nay Công ty TNHH Dây Cáp Điện VĨNH THỊNH đã trở thành một thương hiệu có uy tín và khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất – phân phối dây điện. Với hệ thống nhà máy hiện đại, tân tiến, Vĩnh Thịnh cải tiến sản phẩm để mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn ở các nước Đông Nam Á.


Dây cáp điện Vĩnh Thịnh từ 1996 trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dây điện.

4. Tốc độ sản xuất, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt

Với 27 năm kinh nghiệm, dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã và đang xây dựng cho mình một quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra, đáp ứng mọi đơn hàng với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Vĩnh Thịnh luôn có tốc độ sản xuất linh hoạt, giao hàng nhanh chóng đáp ứng mọi đơn hàng

5. Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Với mong muốn đem đến “Sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng”, dây cáp điện Vĩnh Thịnh không ngừng cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng. Xây dựng hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với sự nhiệt tình, chu đáo, đủ chuyên môn để sẵn sàng hỗ trợ tất cả nhu cầu quan trọng của khách hàng.


Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vĩnh Thịnh luôn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Ngoài ra, Vĩnh Thịnh còn có một chương trình bảo hành dành cho khách hàng nhằm tăng quyền lợi và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

Trên đây là 5 yếu tố mà các nhà đầu tư luôn tin tưởng để lựa chọn cáp điện Vĩnh Thịnh cho mọi công trình.
Mong rằng bài viết có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.
Liên hệ ngay (028) 3595 1366 – 3595 1368 để được tư vấn và lựa chọn loại dây điện Vĩnh Thịnh phù hơp với mục đích sử dụng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DÂY CÁP ĐIỆN VĨNH THỊNH
Địa chỉ: 697 Tỉnh Lộ 2, xã Trung Lập Thượng, H. Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3595 1366 – 3595 1368
Email: cskh@vinhthinhgroup.vn