Vĩnh Thịnh đồng hành cùng dự án Nhà chống lũ

“NHÀ CHỐNG LŨ” là chương trình kêu gọi đóng góp từ cộng đồng để xây dựng nhà chống lũ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng miền Tổ quốc.

Nguồn quỹ của dự án nhà chống lũ được đóng góp bởi cộng đồng theo hình thức “crowd funding”, thông qua việc tổ chức sự kiện gây quỹ, tổ chức hoạt động “Kết nối Nghệ thuật – Hỗ trợ cộng đồng” (bán các tác phẩm hội họa của các họa sỹ đóng góp cho dự án); tiếp nhận ủng hộ trực tiếp từ những người thiện nguyện…

Đồng cảm cùng dự án, cùng với nỗ lực gắn kết trách nhiệm xã hội với sứ mệnh của Cty, Vĩnh Thịnh đồng hành cùng dự án “NHÀ CHỐNG LŨ” và nhận tài trợ toàn bộ dây cáp điện và quạt điện cho hệ thống điện gia đình của các hộ dân., thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” với các giá trị thiện nguyện và bền vững.

Trong tháng 4/2017, NCL cũng nghiệm thu, tặng quà cho 4 hộ đã hoàn thành và cơ bản hoàn thành NCL đợt này. Đồng thời, NCL đã cấp phát dây điện của Công ty Vĩnh Thịnh hỗ trợ cho 8 hộ xây dựng đợt 1/2017 tại xã Lộc Yên và Hương Đô!

Một số hình ảnh tiêu biểu:

1

1

Vĩnh Thịnh cùng Quý khách hàng du lịch tại Mỹ

Từ ngày 19/4 đến 1/5/2017, Vĩnh Thịnh đã tổ chức cho các Quý khách hàng – NPP tham quan du lịch tại Hoa Kỳ. Đây là dịp gặp gỡ và tri ân của Vĩnh Thịnh đối với Quý khách hàng đã gắn bó với Cty trong suốt thời gian qua.

Là một trong những điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới, nước Mỹ được xem là thiên đường du lịch của du khách quốc tế. Tham dự chuyến đi, Vĩnh Thịnh và các khách hàng đã tham quan các danh lam thắng nổi tiếng tại Mỹ như: New York, Philadelphia, Washington DC, Las Vegas, Hoover Dam, Grand Canyon: West Rim, Los Angeles, Hollywood – phim trường Universal, San Jose, San Francisco. Đặc biệt, các khách hàng cũng được thưởng thức rượu cùng những món đặc sản đặc trưng riêng của từng tiểu bang nước Mỹ.

Chuyến đi chỉ gói gọn trong 13 ngày nhưng Vĩnh Thịnh đã cố gắng sắp xếp để khách hàng có chuyến đi thoải mái, tham quan và khám phá được hết những danh lam, thắng cảnh có một không hai tại Hoa Kỳ. Đây cũng như lời cảm ơn chân thành mà Vĩnh Thịnh gởi đến tất cả các nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng Công ty trên từng chặng đường phát triển.

Vĩnh Thịnh cùng Quý khách hàng đã đặt chân đến nhiều địa điểm nổi tiếng tại Mỹ:

18033921_1438171312871326_1632076132584709593_n

hk-04

 

hk-05

hk-03

hk-02

hk-01

Chương trình khuyến học “Ươm Mầm Tài Năng”

Tiếp nối chương trình vì cộng đồng do ban giám đốc công ty TNHH Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh phát động, chương trình khuyến học “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” được phối hợp với đơn vị địa phương ở Quảng Ngãi trao tặng các phần quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chương trình hi vọng có thể tiếp sức cũng như tạo điều kiện cho các em vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh để hoàn tất việc học một cách xuất sắc.

Với slogan “Nguồn dẫn đến thành công”, Vĩnh Thịnh đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh tạo ra “nguồn dẫn” để tiếp sức cho thế hệ trẻ mai sau có thể đạt được “thành công” nhất định trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh tư liệu trong buổi thiện nguyện vừa qua diễn ra vào ngày 06/12/2016.

qn Ảnh: P.MKT

qn-1Ảnh: P.MKT

P.MKT

Tổng công ty Điện lực sửa chữa điện miễn phí cho 500 hộ gia đình tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 3-12, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và huyện đoàn huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện chương trình ngành điện chung sức vì cộng đồng năm 2016.
Các đoàn viên, thanh niên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Củ Chi. 
Đây là hoạt động được thanh niên ngành điện phối hợp với các quận, huyện trên địa bàn thành phố nhân tháng tri ân khách hàng sử dụng điện (tháng 12 hàng năm) nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả góp phần ngăn ngừa tai nạn điện, nguy cơ cháy nổ do sử dụng điện gây ra.
Trong tháng 12-2016 sẽ có 500 hộ gia đình là các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hệ thống điện trong nhà cũ, chắp vá, lắp đặt không đúng quy cách, mất an toàn và nằm trong các khu vực có nguy hiểm về cháy nổ do sử dụng điện…có nhu cầu được hỗ trợ sửa chữa, thay thế đường dây và các thiết bị điện miễn phí được chăm lo, sửa chữa điện miễn phí. Trong ngày đầu ra quân, 200 hộ gia đình trên địa bàn huyện Củ Chi được các đoàn viên, thanh niên ngành điện thực hiện sửa chữa điện.
Trong chương trình này, các đoàn viên, thanh niên còn thực hiện thi công mới hệ thống đèn chiếu sáng dân lập bảo đảm an toàn, tiết kiệm 20 tuyến hẻm; trao tặng 500 đồng hồ treo tường cho các hộ gia đình được sửa chữa điện, năm phần quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng, 200 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo, 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Củ Chi.
Tính từ đầu năm 2016 đến nay, công trình “Nguồn sáng an toàn văn minh tiết kiệm” đã thực hiện được sửa chữa cho 1046 hộ tại các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Qua gần tám năm triển khai (năm 2009), các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện sửa chữa, thay thế mới miễn phí hệ thống điện cho 7.360 hộ gia đình với giá trị thực hiện hơn 5,6 tỷ đồng.
Nguồn: Internet
PMKT

Công ty dây cáp điện Vĩnh Thịnh tặng quạt cho trường Đại học Tiền Giang và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM

Năm nào cũng vậy, bên cạnh việc chú trọng sản xuất kinh doanh, Công ty dây cáp điện Vĩnh Thịnh cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Và năm nay có điều đặc biệt hơn những món quà của Công ty là những chiếc quạt điện do chính công ty sản xuất và kinh doanh.

Ngày 03/12/2015, nhân kỷ niệm 10 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Đại học Tiền Giang, Công ty Dây cáp điện Vinh Thịnh đã có chuyến thăm và tặng quà tại trường. Phần lớn CB-CNV Công ty Dây cáp điện Vĩnh Thịnh đều trưởng thành từ môi trường giáo dục tỉnh Tiền Giang. Được biết trường Đại học Tiền Giang sau 10 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, trường ĐH Tiền Giang đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Trong dịp này, Công ty Dây cáp điện Vĩnh Thịnh có dịp gắn kết giao tình hữu nghị giữa hai đơn vị. Ngoài ra, Công ty Dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã trao tặng cho Đại học Tiền Giang 50 quạt đứng nhằm tăng cường trang bị trong các phòng ban chức năng nhà trường. Được biết sau chuyến thăm của Công ty tại nhà trường, cả hai đơn vị sẽ tăng cường mối quan hệ, mở rộng môi trường để sinh viên thực tập, đồng thời Nhà trường cũng mời Công ty tham gia một số hoạt động cùng khoa Điện-Điện tử thực hiện một số chương trình hỗ trợ cộng đồng tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn.

1

2

Ngày 29/01/2016, Công ty Dây cáp điện Vĩnh Thịnh kết hợp với UBND xã Phước Thạnh – Củ Chi nhằm tặng quà cho các hộ gia đình diện chính sách tại xã. Dịp này Công ty đã gởi 50 cây quạt đứng tặng cho các bà con khó khăn ở địa bàn xã. Lãnh đạo xã Phước Thạnh đã gửi lời cám ơn Công ty đồng thời mong muốn làm cầu nối để Công ty thực hiện công tác xã hội tương tự trên địa bàn các xã lân cận tại huyện Củ Chi – TP.HCM.

3

Hội thảo “Chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng”

Sáng ngày 25/4/2015, tại hội trường Thông Tấn xã Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp TP phối hợp với Hội Dây và Cáp điện TP tổ chức Hội thảo “Chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Hiệp hội DNTP, Hiệp hội chống hàng giả&bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa miền Nam, Sở Cảnh sát phòng cháy&Chữa cháy TP, Hội Dây&cáp Điện TP và hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Huỳnh Văn Minh nhấn mạnh, hàng nhái – hàng giả là vấn đề nan giải của toàn xã hội, ảnh hưởng đến nhiều đối tượng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp trên nhiều mặt. Sau 5 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đạt nhiều kết quả tốt góp phần tích cực thúc đẩy phát triển sản xuất, ổn định kinh tế vĩ mô và tiêu dùng nội địa, giảm nhập khẩu hàng hóa, bảo đảm an sinh xã hội, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới và những khó khăn của nền kinh tế trong nước. Tuy nhiên, việc thực hiện cuộc vận động trong thời gian qua còn nhiều hạn chế. Việc triển khai thực hiện cuộc vận động có nơi còn hình thức, biện pháp thực hiện thiếu cụ thể, thiết thực, công tác quản lý thị trường, đấu tranh chống hàng nhập lậu, hàng giả, hàng không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm còn nhiều hạn chế.Vì vậy, để góp phần thực hiện thắng lợi hơn nữa cuộc vận động trên, góp phần tôn vinh sản phẩm Việt uy tín, chất lượng, Nhà nước cần có nhiều biện pháp chế tài thật nặng đối với đối tượng vi phạm làm hàng gian, hàng giả tập huấn cho doanh nghiệp kiến thức về sở hữu trí tuệ, quy định, kiểm soát các thông tin quảng cáo. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cần mạnh dạn thông tin cho đến các cơ quan quản lý Nhà nước về hiện tượng hàng nhái, hàng giả, thực hiện nhanh việc đăng ký quyền sở hữu sản phẩm, thông tin rộng rãi để người tiêu dùng nắm bắt tình hình kịp thời…

1
Ông Nguyễn Lộc – Chủ tịch Hội Dây và Cáp điện/ TGĐ Công ty CP Dây và cáp điện Việt Nam phát biểu

Về phía doanh nghiệp ngành dây và cáp điện, Ông Nguyễn Lộc – Chủ tịch Hội Dây và Cáp điện/ TGĐ Công ty CP Dây và cáp điện Việt Nam (CADIVI) cho biết,  hiện nay xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của nhiều doanh nghiệp và ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng, do vậy các doanh nghiệp trong ngành đang chú trọng đặt chất lượng lên hàng đầu, xây dựng vá áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, kiểm soát nguồn vật tư đầu vào và quy trình sản xuất để đảm bảo cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng kêu gọi người tiêu dùng nên lựa chọn và mua sản phẩm tại các cửa hàng phân phối chính hãng của các nhà sản xuất có uy tín.

2

Trước tình trạng trên, các doanh nghiệp kiến nghị, các cơ quan chức năng, các cơ quan chuyên ngành như quả lý thị trường, cục quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa, cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các sở ngành liên quan cần có sự vào cuộc quyết liệt và có những biện pháp chế tài mạnh hơn nữa, mang tính chất răn đe những đối tựng làm hàng giả, hàng nhái. Cụ thể, khi phát hiện ra những đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái thì sẽ xử phạt bằng cách cấm vĩnh viễn không cho hoạt động nữa, tịch thu giấy phép kinh doanh hoạc xử lý hình sự, đồng thời công khai thông tin trên các phương tiện tuyền thông về cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Ngoài ra, trong giai đoạn hội nhập, để ngăn chặn những sản phẩm kém chất lượng xâm nhập, kiến nghị các cơ quan quản lý Nhà nước dớm xây dựng hàng rào kỹ thuật bằng cách ban hành các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tiên tiến, phù hợp với quy định của từng ngành.

Tác giả bài viết: Hội Doanh Nghiệp TPHCM

Vĩnh Thịnh tặng tập cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng 5/9

Nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2015 – 2016, Công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Tịnh thực hiện chương trình “tiếp sức học đường”, tặng vở giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa tại các tỉnh Tây Ninh, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Nam, …

Nhân dịp khai giảng năm học mới và nhằm động viên các em là con liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Chương trình trao tặng tập vở được Công ty triển khai thực hiện từ năm học 2015 – 2016, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện học tập và phần nào san sẻ bớt những lo toan, vất vả của gia đình các em khi bước vào năm học mới, cũng như góp phần chia sẻ với các trường, xã, thị trấn trong việc chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

1

Trong những năm qua lãnh đạo Công ty đã có nhiều nỗ lực quan tâm đến đời sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo trên khu vực kinh doanh. Nhưng do nguồn kinh phí của Công ty còn hạn chế, không thể chăm lo chu đáo cho chính sách, hộ nghèo và con em các hộ nghèo của khu vực. Bằng tấm lòng nhân ái, Lãnh đạo và CBCNV Công ty, nhà máy năm nay đã chung tay cùng địa phương các tỉnh miền trung và phía nam giúp đỡ, tạo điều kiện để chăm lo tốt về tập vở cho học sinh nghèo hiếu học của khu vực có điều kiện học tập. Với số tập vở đầy ý nghĩa này sẽ được lãnh đạo Công ty trao trực tiếp tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong ngày khai giảng năm học mới.

2

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục duy trì chương trình sang các năm tiếp theo và dành sự quan tâm hơn nữa đến các em học sinh, những hạt giống của thế hệ tương lai.

Tác giả bài viết: Phòng truyền thông

 

Công ty TNHH Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh chi quỹ từ thiện hơn 500 triệu đồng với chương trình VITHICO Vì Một Mái Ấm

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua công ty TNHH Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh chi quỹ từ thiện hơn 500 triệu đồng với chương trình VITHICO – Vì Một Mái Ấm.

Đại diện công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh trao quà cho các em trong chương trình Vì một mái ấm
Đại diện công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh trao quà cho các em trong chương trình Vì một mái ấm

Chương trình lần lượt thực hiện ở nhiều địa phương như Tây Ninh, TP. HCM với các hoạt động: Trao quỹ học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi, Xây nhà đại đoàn kết, Xây tặng các công trình phục vụ giáo dục, ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam, hội người cao tuổi, hội người khuyết tật, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, tài trợ các giải thi đấu thể thao như Bóng đá, bóng chuyền, bi da….

Tác giả bài viết: vinhthinhco
Nguồn tin: vinhthinhco.com

Vĩnh Thịnh tri ân nhân viên các Đại lý nhân dịp Xuân 2016

Vĩnh Thịnh luôn mong muốn cùng Quý Khách đồng hành trên con đường kinh doanh. Thành công của quý khách chính là động lực để Vĩnh Thịnh phát triển.

Vĩnh Thịnh luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững cùng khách hàng. Khách hàng là nền tảng để Vĩnh Thịnh trưởng thành hơn.  Đón chào năm 2016, năm kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, đồng thời để tri ân nhân viên các đại lý, BLĐ công ty đã có chuyến thăm và tặng quà xuân  cho các đại lý đã đồng hành tích cực cho hệ thống Vĩnh Thịnh 2016.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm tại các đại lý:

1

2

10

9

8

7

6

5

4

3

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông

Vĩnh Thịnh ủng hộ quỹ “Chung tay, góp sức bảo vệ Biển Đông”

Hưởng ứng chương trình “Chung tay, góp sức bảo vệ Biển Đông” của Báo Thanh Niên, tập thể CB – CNV Công ty dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã quyên góp số tiền 30 triệu đồng để chia sẻ khó khăn cùng các chiến sĩ và ngư dân đang ngày đêm kiên cường giữ biển…

Hành động Trung Quốc ngang ngược đưa giàn khoan Hải Dương – 981 (Haiyan Shiyou – 981) vào vùng biển của Việt Nam đã gây nên làn sóng phẫn nộ, bất bình của người dân Việt Nam cả ở trong nước cũng như ngoài nước. Trong những ngày qua, người dân trong nước cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã có những phản ứng rất mạnh, biểu thị lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc.

Để ủng hộ các lực lượng đang trực tiếp tham gia bảo vệ chủ quyền biển Đông, Công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh tổ chức quyên góp ủng hộ để kịp thời hỗ trợ và động viên các lực lượng đang ngày đêm tham gia khẳng định và bảo vệ chủ quyền trên biển của tổ quốc. Công ty đã kêu gọi tất cả các phòng ban, bộ phận, chi nhánh, các phân xưởng và các cá nhân cùng chung sức đóng góp ủng hộ.

1

Sáng 24/6, đại diện Công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã trao 30 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Chung tay, góp sức bảo vệ Biển Đông” do Báo Thanh Niên phát động nhằm cổ vũ, động viên tinh thần những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo nơi đầu sóng ngọn gió. Đặc biệt là những chiến sĩ Cảnh sát biển, lực lượng Kiểm ngư đang bất chấp hiểm nguy và những ngư dân đang kiên trì bám biển, góp phần khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Hiện Công ty vẫn đang tiếp tục phát động các nhà máy, phân xưởng, chi nhánh nhiệt tình ủng hộ Quỹ này.
Tác giả bài viết: P. Truyền thông