VĨNH THỊNH tại hội chợ triển lãm CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ & CHẾ BIẾN CHẾ TẠO ĐÀ NẴNG 2023

Với quy mô hơn 160 gian hàng của 120 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, chế biến, chế tạo trưng bày tại hội chợ thuộc các lĩnh vực: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác mở rộng theo chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của Đảng và Nhà nước.

Trong thời gian 03 ngày (từ 12-14/9), Hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động hội nghị, hội thảo bên lề được tổ chức như: Hội thảo kết nối Công nghiệp hỗ trợ tại thành phố Đà Nẵng năm 2023. Đặc biệt, tại sự kiện Hội thảo kết nối Công nghiệp hỗ trợ tại tại thành phố Đà Nẵng năm 2023 sẽ diễn ra các hoạt động ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam về hợp tác triển khai Dự án phát triển nhà máy thông minh cho doanh nghiệp Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung và Biên bản ghi nhớ giữa Hội Cơ khí thành phố Đà Nẵng và Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM về việc tăng cường quan hệ, hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp cơ khí thành phố Đà Nẵng và TP.HCM.

Vĩnh Thịnh đến với triển lãm lần này với một loạt sản phẩm đa dạng, đặc biệt trong lĩnh vực dây chống cháy. Công ty cũng giới thiệu công nghệ mới và tiến bộ trong lĩnh vực cáp điện và dây dẫn. Những sản phẩm và giải pháp này có thể giúp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng dân dụng. Sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm hàng đầu của mình mà còn là cơ hội để tạo mối quan hệ với khách hàng địa phương và tiềm năng.