Vĩnh Thịnh khai trương văn phòng chi nhánh Gia Lai

Sáng ngày 14/05/2017 Công ty Dây cáp điện VĨNH THỊNH khai trương văn phòng mới tại 523 Lê Duẩn, Tp. Pleiku, Gia Lai.
Với chủ trương lấy khách hàng làm nền tảng, gắn kết khách hàng lâu dài, Công ty TNHH Dây cáp điện VĨNH THỊNH khai trương chi nhánh Gia Lai nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy cao.
Đến dự buổi khai trương còn có sự hiện diện Quý Khách hàng, BLĐ, các trưởng phòng phòng ban – bộ phận và CB-CNV khu vực Tây Nguyên.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bình – Tổng giám đốc công ty TNHH Dây cáp điện VĨNH THỊNH đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chi nhánh Gia Lai và các mục tiêu chiến lược của chi nhánh trong giai đoạn sắp tới. Qua đó Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà phân phối, đại lý đã ủng hộ nhiệt tình và đóng góp xây dựng thương hiệu Vĩnh Thịnh trong những năm qua.
Khai trương văn phòng chi nhánh Gia Lai còn là động lực và niềm tự hào cho toàn thể CB-CNV giúp mỗi cá nhân thêm nổ lực và phát huy vai trò của mình. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển vững bền của Công ty để Vĩnh Thịnh ngày một phồn thịnh và bay cao bay xa hơn nữa.
Một số hình ảnh nổi bật tại buổi khai trương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *