Ấm cúng không khí tất niên Vĩnh Thịnh 2016 và chào đón năm mới 2017

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Vĩnh Thịnh mong đợi nhất. Với ý nghĩa này, Vĩnh Thịnh đã tổ chức đêm Tất niên ấm cúng vào ngày 21/01 vừa qua cho mọi người vui chơi, quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết.
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, vào ngày 21/01/2017 Công ty Vĩnh Thịnh tổ chức buổi lễ tất niên năm 2016 và đón chào năm mới 2017. Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thành công, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty Vĩnh Thịnh lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan.
Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong hệ thống nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2016 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới Đinh Dậu 2017. Tiếp nữa, chương trình cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong toàn Công ty Vĩnh Thịnh.
Tại buổi Tiệc tất niên, TGĐ Công ty – Ông Nguyễn Quốc Bình đã gửi lời chúc mừng năm mới cũng như lời cảm ơn các toàn thể CBCNV Vĩnh Thịnh đã có một năm lao động miệt mài đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Kết quả kinh doanh của Vĩnh Thịnh năm 2016 đã đạt xuất sắc chỉ tiêu đặt ra. Góp phần cho sự thành công đó là việc toàn thể CBCNV đã thực hiện tốt các chỉ tiêu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh được giao.
Một số hình ảnh nổi bật tại buổi tất niên:

Tổng Giám đốc trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ 2016.

Ban Giám đốc cùng các Trưởng bộ phận nâng ly khai Tiệc tất niên 2016

Tiết mục văn nghệ do các CBCNV Vĩnh Thịnh trình bày

Những CBCNV may mắn nhận giải thưởng trong chương trình Rút thăm trúng thưởng.
Một lần nữa, Vĩnh Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng, Quý Đối tác lời chúc năm mới – Xuân Đinh Dậu An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý, MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *