Công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh vinh dự đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 20, năm 2016 do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau gần 4 tháng thực hiện (từ đầu tháng 09 đến nay). Ngày 16/12/2015 Hội DN HVNCLC đã công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông danh sách 678 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn của người tiêu dùng, trong đó có công ty TNHH Dây và cáp điện Vĩnh Thịnh.

Đầu năm 2016, Vĩnh Thịnh vinh dự đạt được số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, chính thức đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đây được xem là một món quá bất ngờ, ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty 15-8-2016 từ người tiêu dùng. Chứng nhận HVNCLC là giải thưởng uy tín dành cho những doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh với những cam kết về chất lượng và tạo được hình ảnh doanh nghiệp đối với cộng đồng.
Vĩnh Thịnh cám ơn sự tin yêu của khách hàng đã bình chọn cho sản phẩm và luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững cùng khách hàng, và hôm nay VĨNH THỊNH với nguồn nhân lực trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có năng lực, có khát vọng cùng một chiến lược sản xuất, kinh doanh đúng đắn. Bằng cách đi riêng, hy vọng VĨNH THỊNH sẽ cùng quý khách hàng thành công trên những chặn đường  phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *