VĨNH THỊNH tham gia Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2023

Ngày 16/8, Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2023” với chủ đề “Hàng Việt hướng ra thế giới” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP (ITPC) tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” đến năm nay là lần thứ 15, được tổ chức tại địa điểm khang trang, là nơi lui tới của các nhà mua hàng, nhà phân phối. Được sự hưởng ứng của Doanh nghiệp và nhiệt tình của các đơn vị hỗ trợ, Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” quy tụ 285 gian hàng của 150 doanh nghiệp tham gia.

Hội chợ là một cơ hội tuyệt vời để VĨNH THỊNH gặp gỡ và kết nối với khách hàng, đối tác tiềm năng. Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Vĩnh Thịnh đã có cơ hội thảo luận về những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến, và cơ hội hợp tác trong tương lai. Điều này đã giúp Vĩnh Thịnh hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng và ngành công nghiệp, từ đó đội ngũ Vĩnh Thịnh có thể phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.