Những khoảng khắc khó quên tại Lễ kỷ niệm Vĩnh Thịnh 20 năm

Vĩnh Thịnh kỷ niệm 20 năm thành lập, mở ra một trang vàng mới để phát triển và hội nhập. Vĩnh Thịnh mạnh dạn mang đến cho mình một hình ảnh mới, một hình ảnh vững vàng để khẳng định vị thế trên thương trường.

Ngày 14/10 Vĩnh Thịnh long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh” tại khách sạn Reverie tòa nhà Time Square, Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Lương Công Huỳnh – Tổng Thư Ký Hiệp Hội Dây Cáp Điện Tp.HCM và gần 200 quý khách hàng là đại lý, quý đối tác, nhà phân phối cùng với Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV Công ty.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Quốc Bình – Tổng Giám Đốc Công ty cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà cung cấp, nhà phân phối, đại lý và tập thể đội ngũ CB-CNV đã ủng hộ nhiệt tình và đóng góp xây dựng thương hiệu Vĩnh Thịnh trong 20 năm qua.

Ông Nguyễn Quốc Bình – Tổng Giám Đốc Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh

Tại buổi Lễ cũng là dịp chính thức để ra mắt Bộ Nhận Diện Thương Hiệu: Logo & Slogan mới của Vĩnh Thịnh. Tổng thể hình ảnh và thông điệp là sự kết hợp hài hòa, kế thừa đặc trưng vốn có của Vĩnh Thịnh, cách tân trong xu thế hiện đại, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển bền vững và vươn xa của Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh.

Bà: Trần Hoàng Diễm Trâm – GĐ Marketing Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh

Vĩnh Thịnh hướng đến sự phát triển vững bền theo thời gian, với tầm nhìn toàn cầu, hệ thống đạt tiêu chuẩn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sở hữu trong mình một thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm, Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh sẽ tiếp tục nổ lực thành công và vươn xa, song hành trong sứ mệnh là “Nguồn dẫn đến thành công” cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước.

Ban lãnh đạo và quý khách hàng nâng ly chúc mừng Vĩnh Thịnh tròn 20 tuổi

Những hoạt động chính diễn ra trong ngày:

CB-CNV Vĩnh Thịnh chào đón khách tại sảnh khách sạn Reverie tòa nhà Time Square
Quầy trưng bày sản phẩm của Vĩnh Thịnh thiết kế sang trọng và đầy tinh tế
CB-CNV Vĩnh Thịnh chào đón khách tiến thẳng vào Hội trường nơi diễn ra chương trình
Tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Vĩnh Thịnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *