Triển lãm Quốc tế Thiết bị dây và cáp điện Việt Nam 2017

Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2017 tại TP.Hồ Chí Minh là triển lãm Quốc tế ngành thiết bị, dây & cáp điện chuyên nghiệp nhất, được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh; Việt Nam. Triển lãm đã hội tụ hơn 50 doanh nghiệp trong ngành dây, cáp điện như: SOUTHERN CABLE, TAIHAN, HANDING, DOHA CALBE, BROTHER và nhiều doanh nghiệp, tập đoàn từ các quốc gia như Đức, Italia, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

Triển lãm dây cáp điện sẽ mang lại cho quý khách một nền tảng vững chắc để tìm hiểu thị trường và có cơ hội kinh doanh trong tương lai, đây là cơ hội tốt cho quý khách, người tiêu dùng và nhà cung cấp gặp gỡ và hợp tác, trao đổi quan điểm, kỹ thuật để phát triển thị trường trong nền kinh tế thương mại.

Qua 21 năm, Vĩnh Thịnh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là nhà cung cấp các sản phẩm dây cáp điện uy tín tại Việt Nam. Hiện tại Vĩnh Thịnh chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm từ quạt điện dân dụng đến các sản phẩm cáp điện trung thế, hạ thế, cáp chống cháy, cáp chậm cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *