Vĩnh Thịnh ấm cúng tổ chức chuyến du lịch Hàn Quốc cho Quý khách hàng, đại lý

Nhằm tri ân, gắn kết giữa Quý khách hàng có quan hệ làm ăn lâu dài với Công ty, từ ngày 20/02/2017 đến 25/02/2017; Vĩnh Thịnh đã tổ chức chuyến đi du lịch Hàn Quốc cho Quý khách hàng tiêu biểu. Đây là dịp gặp gỡ và tri ân của Vĩnh Thịnh đối với những Quý khách hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua, thắt chặt mối quan hệ thân thiết bền vững giữa Công ty và Quý Khách hàng.
Đoàn đã được thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cũng như tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa, con người tại nơi mà Đoàn dừng chân như: bãi Đá đầu rồng, đỉnh Sungsanboong, thác nước Chonjiyeon, chùa Yakcheonsa, khu trượt tuyết Ski Resort, cung điện Kyongbuk, Nhà xanh, …
Đội ngũ quản lý của Công ty đã cùng đồng hành, chào đón nồng nhiệt và hướng dẫn Quý khách hàng trong suốt hành trình du lịch tại những khu vực nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.
Trong chuyến đi này, các Quý khách hàng rất phấn khích và ủng hộ nhiệt tình. Qua đó, xây dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa công ty và Quý khách hàng. Được biết, tổ chức tham quan du lịch cho Quý khách hàng là một hoạt động thường niên của Vĩnh Thịnh và đã được thực hiện trong nhiều năm qua. Đây là một trong những hoạt động tri ân của Vĩnh Thịnh đối với Quý khách hàng, nhằm gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, góp phần vào sự phát triển chung.
Một số hình ảnh của chuyến đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *