VĨNH THỊNH đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng năm 2018

Tối ngày 07/02/2018, trong không khí trang trọng tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace đã diễn ra lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao với chủ đề “RISE – Hội nhập – Vươn lên”. Lễ công bố không chỉ vinh danh các doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 được người tiêu dùng bình chọn mà còn là sự kiện đầu tiên đánh dấu cho chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại do Hội DN HVNCLC và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức.

Sau hơn 3,5 tháng điều tra hiện trường, trực tuyến và hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký (có 71 đơn vị từ 39 địa phương trên cả nước đã phản hồi), giới truyền thông, người tiêu dùng. Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 (HVNCLC) do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại. Kết quả đã có 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN.

Vinh dự đồng hành cùng HVNCLC năm 2018, Công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn. Đây là động lực mạnh mẽ để Vĩnh Thịnh luôn ý thức phải giữ gìn thương hiệu, cải tiến chất lượng, ổn định giá cả để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, giữ gìn niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *