Vĩnh Thịnh du lịch nước ngoài cùng khách hàng thân thiết.

Tiếp tục tri ân các Quý Khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, từ ngày 01 – 06/04/2019, Vĩnh Thịnh đã tổ chức Tour du lịch 6 ngày, 5 đêm tại Nhật Bản và Trung Quốc. Chuyến đi có sự tham gia của BLĐ Vĩnh Thịnh cùng hơn 120 Quý Khách hàng.

Để mở đầu cho chương trình du lịch kéo dài 6 ngày 5 đêm này, Vĩnh Thịnh đã tổ chức đêm tiệc “Night of the Stars” ngày 01/04/2019 tại TP. Hồ Chí Minh như là lời cảm ơn sâu sắc mà Vĩnh Thịnh muốn gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 23 năm qua.

Đêm tiệc “Night of the Stars” đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV Vĩnh Thịnh đã có cơ hội xây đắp thêm mối nhân duyên khắng khít với hàng trăm Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian rực rỡ vừa qua.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn ca khúc Chuyến Bay Hạnh Phúc do CBNV Vĩnh Thịnh và vũ đoàn cùng thực hiện.

Trong sảnh lớn đầy choáng ngợp của nhà hàng Hoa Sứ, BLĐ Vĩnh Thịnh đã cùng nhau thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện đầy ấm áp.

Để tăng phần sôi động cho buổi tiệc Vĩnh Thịnh còn tổ chức chương trình bốc thăm chúng thưởng với những phần quà đầy hấp dẫn. Những phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn nhất trong buổi tối “Night of the Stars”.

Và cũng trong buổi tối rất tuyệt vời này, Vĩnh Thịnh vui mừng khi những Quý khách hàng đã có ngày sinh trong quý II.

Đêm tiệc để lại những dấu ấn tốt đẹp, gắn kết thêm sự gắn bó và thân thiết với Quý Khách hàng – Đối tác và Vĩnh Thịnh. 

Tiếp nối chương trình là 2 chuyến du lịch song song Nhật Bản và Trung Quốc.

Chuyến du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm với những điểm đến lý tưởng như: Tokyo, núi Phú Sĩ, Làng cổ Hakkai, thung lũng Owakudani, Yokohama, Đền Sensoiji, Hoàng cung, đảo Odaiba,… cùng với nhiều danh lam thắng cảnh khác.

Và chuyến du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm với những điểm đến lý tưởng như: thành Cổ Phượng Hoàng, Vạn Thọ Cung, Thiên Môn Sơn, Cổng Trời, núi Thiên Tử, Avatar Hallelujah, … và cùng với nhiều danh lam thắng cảnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *