Vĩnh Thịnh được vinh danh “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016”

Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh đã vinh dự được Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016” do Bộ biên tập Tạp chí Cộng sản phối hợp cùng Bộ Công Thương, Ban chỉ đạo Liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tổ chức và bình chọn.

Chương trình bình chọn và vinh danh ‘Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” là chương trình thường niên có uy tín của Bộ biên tập Tạp chí Cộng sản chủ trì tổ chức từ năm 2007. Cùng với sự phối hợp tổ chức của Bộ Công thương và Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế, chương trình “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016” nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đạt tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế, chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng được nâng cao. Đồng thời cổ vũ, biểu dương và động viên các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu để nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả kinh tế trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

Thông qua việc giới thiệu và đề cử các doanh nghiệp tiêu biểu về hội nhập quốc tế của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn được những doanh nghiệp thực sự xứng đáng để vinh danh trong chương trình. Qua 5 tháng triển khai công tác bình chọn, Ban tổ chức đã tập hợp danh sách hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu theo đề cử của các địa phương.

Sau quá trình thẩm định, với hệ thống tiêu chí bình xét được xây dựng quy mô và chuyên nghiệp bằng thang điểm cụ thể, minh bạch, Ban tổ chức đã lựa chọn 118 doanh nghiệp đạt số điểm bình chọn cao nhất để báo cáo Chủ tịch nước và vinh danh trong chương trình. Đây là những doanh nghiệp đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế và chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng được nâng cao trong quá trình hội nhập quốc tế, hứa hẹn tiềm năng phát triển bền vững sau hội nhập quốc tế.

Với việc đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí về chất lượng, giá trị nổi bật của sản phẩm đa dạng, không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, phát triển để phù hợp với thời kỳ hội nhập, Vĩnh Thịnh là đơn vị thuộc ngành dây điện và dây cáp điện đã được ban tổ chức xét duyệt và bình chọn giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016”.

Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Quốc Bình vinh dự được Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016”
Doanh nghiệp đạt giải thưởng đã có buổi tiếp kiến Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang tại phủ Chủ tịch.

Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang chia sẻ:  “Tôi tin tưởng và mong muốn chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” sẽ góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, doanh nhân có bản sắc Việt Nam, nuôi dưỡng khát vọng vươn lên làm giàu cho chính mình, cho đất nước, phát huy tiềm năng, nỗ lực nâng cao năng suất , chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đạo đức và văn hóa kinh doanh, ngày càng đạt hiệu quả kinh tế cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng. Chúc chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” năm 2016 thành công tốt đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *