Vĩnh Thịnh mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), ngày 20/10/2016 Vĩnh Thịnh hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật tháng 9, tháng 10 cho đoàn viên Công ty.

Nữ CB-CNV Vĩnh Thịnh đón nhận những đóa hoa tươi thắm từ Công đoàn Vĩnh Thịnh

Chương trình diễn ra ngay tại văn phòng Tổng Công ty, nhằm chúc mừng các nữ CB-CNV trong Công ty, tạo diễn đàn cho các chị em cùng sinh hoạt, giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên của các Phòng, Ban để giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh cũng tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật vào tháng 9 và tháng 10 và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến với các đoàn viên “tuổi mới, thêm thành công mới”.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm như một gia đình, các thành viên Vĩnh Thịnh cùng quây quần chung vui trong bữa tiệc và nhận được những cây hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng với nhiều lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo.

Từ lâu, Ngày phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên đã trờ thành một hoạt động thường xuyên, trở thành nét văn hóa không thể thiếu và luôn được duy trì của Công ty Vĩnh Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *