Vĩnh Thịnh Phối Hợp Cùng Nhà Phân Phối Thu Thủy Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc và tri ân khách hàng năm 2016, vừa qua, ngày 12/11/2016, công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh phối hợp cùng Nhà Phân Phối Thủ Thủy tổ chức chương trình hội nghị khách hàng tại khách sạn Mường Thanh, Thành phố Cà Mau. Chương trình diễn ra với sự có mặt của hơn 200 quý khách hàng là những đại lý, cửa hàng đã gắn bó, đồng hành và tin yêu sản phẩm dây cáp điện của công ty Vĩnh Thịnh trong suốt thời gian vừa qua.

Thông qua chương trình, khách hàng có dịp hiểu rõ hơn về nhà Phân Phối Thu Thủy, cũng như công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh thông qua những clip giới thiệu và những chia sẻ từ đại diện của Công ty. Ngoài ra, điểm đặc biệt chỉ diễn ra trong chương trình hội nghị lần này, đó là chương trình bán hàng đặc biệt với mức chiết khấu hấp dẫn và những phần quà có giá trị cho những đơn hàng cao nhất (Chỉ áp dụng cho những khách hàng tham dự chương trình)

Ông Nguyễn Quốc Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh phát biểu tại hội nghị

Ngoài ra, cũng trong chương trình hội nghị lần này, Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh đã giới thiệu dòng sản phẩm mới CVSF. Đây là dòng sản phẩm đặc biêt được kết cấu bởi 19 sợi xoắn đồng tâm đạt tiêu chuẩn IEC 60228, có thể dễ dàng thi công luồn trong ống, uốn cong trong những đường ống gấp khúc tạo nên sự tiện lợi trong sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các bảng điện, tủ điện, đầu nối các mạch điều khiển, mạch điện máy công cụ và hệ thống phân phối điện.

Khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm của Vĩnh Thịnh trong đó có sản phẩm mới CVSF sắp ra mắt thị trường

Điệu múa Lung Linh Mai Vàng mở đầu chương trình
Nghi thức khai tiệc chúc mừng
Khách hàng may mắn nhất với đạt giải đặc biệt chương trình bốc thăm may mắn
Tổng Giám đốc Công ty Dây Cáp điện Vĩnh Thịnh và đại diện Nhà Phân Phối Thu Thủy trao tặng giải thưởng cho khách hàng có đơn hàng cao nhất và nhì trong chương trình bán hàng đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *