Vĩnh Thinh tổ chức chuyến du lịch hành trình về phương Nam

Từ ngày 06/09 đến 07/09/2019, Vĩnh Thịnh đã tổ chức chuyến hành trình về phương Nam cho các CBNV để trải nghiệm, để khám phá, để viết lên câu chuyện mang bản sắc và văn hóa của Vĩnh Thịnh Group.

Du lịch thường niên là hoạt động diễn ra hằng năm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày lao động hăng say. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV có thời gian để giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cuộc sống.

Vĩnh Thịnh với những con người tinh thần trách nhiệm, đam mê sáng tạo, không ngừng khai phá bản thân và luôn mong muốn chinh phục những mục tiêu mới. Chính vì vậy, mà năm nay, năm 2019 Vĩnh Thịnh đã quyết định tìm về vùng đất mới – vùng đất Phương Nam để trải nghiệm, để khám phá, để viết lên câu chuyện mang bản sắc và văn hóa của Vĩnh Thịnh.

Đúng sáng 06h15 tại văn phòng Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh, đoàn xe bắt đầu lăn bánh, tạm biệt những ngày làm việc vất vả. Điểm dừng chân của đoàn tại khu du lịch Mỹ Khánh với khung cảnh miền quê đích thực và được gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời. Nơi đây còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, truyền thống của người dân Nam Bộ.

Ấn tượng đầu tiên khi đến Mỹ Khánh đó chính là một khuôn viên xanh rộng lớn tạo cho nơi đây một bầu  không khí trong lành, mát mẻ.

Và cũng tại Mỹ Khánh này, Vĩnh Thịnh Group đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thú vị khi hòa mình cùng không gian xanh mát của khu du lịch, cùng tham gia nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại Teambulding:

Bên cạnh các hoạt động tham quan, Teambulding và thưởng thức các món ăn đặc sản Nam Bộ, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình “Gala dinner – MÙA BỘI THU” đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động tươi vui, rút thăm trúng thưởng. Các hoạt động tại đêm tiệc đã cho thấy các phòng ban không chỉ có sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động vui chơi, giải trí.

Một số hình ảnh nổi bật tại đêm GALA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *