Vĩnh Thịnh tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho CB-CNV

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng từ ngày 12/8 đến ngày 13/8/2016 tại Mũi Né – Phan Thiết đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên Vĩnh Thịnh. Đặc biệt, đây còn là sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty.

Chương trình Teambuilding được tổ chức chặt chẽ và có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo tất cả các thành viên trong “Gia đình Vĩnh Thịnh” đều phải tham gia nhằm khơi gợi tinh thần hăng say, nhiệt huyết và tuổi trẻ của từng cá nhân. Các trò chơi tập thể mang đậm tính đoàn kết là thông điệp Ban tổ chức muốn gửi gắm đến mọi người. Buổi dã ngoại kết hợp hoạt động teambuilding được tổ chức tại khu Resort Mũi Né.

Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể CB-CNV Vĩnh Thịnh một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner. Tại đây, Ban Giám Đốc đã cùng tất cả CB-CNV hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật, chào đón Công ty trưởng thành bước sang tuổi 20.


Ban lãnh đạo Vĩnh Thịnh mừng Công ty tròn 20 tuổi

Mọi người được cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục đầy thú vị và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phần lớn người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

CB-CNV giành giải thưởng trong phần trò chơi tập thể

Cuối cùng là màn rút thăm trúng thưởng, trao quà cho những tiết mục hay và các giải thưởng lớn của chương trình teambuilding vừa diễn ra. Niềm vui của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của một đêm Gala Dinner thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.

Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch teambuilding và đêm Gala Dinner họp mặt, các thành viên của Công ty sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Công ty Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *