Vĩnh Thịnh tổ chức chuyến nghỉ mát cho CBCNV tại TP biển Vũng Tàu

Ngày 28/07 đến ngày 29/07/2017, Ban Tổng Giám đốc cùng Công đoàn Công ty đã tổ chức cho toàn thể CB-CNV và gia đình tham quan nghỉ mát tại Thành phố biển Vũng Tàu nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng tình đồng đội đoàn kết giữa CBNV để giảm căng thẳng sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi.
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho tập thể CB-CNV là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động của CB-CNV sau những ngày làm việc; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.
Tại thành phố biển Vũng Tàu, Vĩnh Thịnh Group đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu như: teambuilding trên biển với các trò chơi màu cờ sắc áo, di chuyển thần tốc, nhảy ngựa, đồng lòng, về đích; thư giãn tắm biển; và đặc biệt Gala Dinner tối ngày 28/07 với rất nhiều tiết mục hát, trò chơi hấp dẫn do các phòng ban, nhà máy trong Công ty biểu diễn. Ngoài ra, chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có ý nghĩa và giá trị.
Đến với Vũng Tàu là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam. Tại đây tập thể CBCNV Công Ty dây cáp điện Vĩnh Thịnh có cơ hội vui chơi và lưu lại những kỷ niệm đẹp qua những tấm ảnh về chuyến tham quan du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *