Vĩnh Thịnh tổ chức Hội thao kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 17/07/2016 Công đoàn Vĩnh Thịnh tổ chức Hội thao nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty tại Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Lễ khai mạc Hội thao với sự có mặt của Trưởng các đơn vị, Phòng ban, Phân xưởng và toàn thể CB-CNV Công ty.

Hội thao tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình.

Tranh tài ở các môn thi đấu đều là lực lượng hùng hậu, cân tài cân sức và quyết tâm cao, như: Bóng đá mini, bao bố tiếp sức mỗi môn có 8 đội, riêng kéo co tập thể chia làm 6 đội.

Mỗi môn thi đấu là một hoạt động thực tiễn, sôi nổi; là những gam màu tô điểm cho bức tranh sinh động về cuộc sống lao động của CBCNV. Đồng thời, phát hiện nhiều nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân của phong trào thể dục thể thao trong từng đơn vị.

Những pha bóng máu lửa
 Những cú nhảy bao bố tràn đầy năng lượng
Đội cổ vũ nhiệt tình và hào hứng cho phần thi kéo co.

Kết quả Hội thao: Giải vô địch bóng đá thuộc về nhà máy Long An; Giải nhất bao bố tiếp sức vinh danh về Công ty Khang thịnh (KTC) và Kéo co tập thể chiến thắng thuộc về Nhà máy Tây Ninh (VTC). Giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc và cầu thủ xuất sắc lần lượt là số 01 Phạm Hoàng Tuấn (Công ty BTM) và số 10 Phạm Hoàng Đương (Công ty Quạt) vinh danh.

Các đội giành chiến thắng tự hào nhận giải thưởng

Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CB-CNV, là động lực để mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Qua đó, thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tinh thần đồng đội, nội bộ vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *