Vĩnh Thịnh tổ chức lễ tổng kết và tất niên năm 2018

Ngày 26/01/2019, Công ty dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và tất niên năm 2018. Nhìn lại chặng đường hoạt động và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Nhân dịp sự kiện quan trọng này, các CBNV Vĩnh Thịnh có thêm thời gian cùng nhau họp mặt và chung vui, mừng thành tích của cá nhân và Công ty đạt được trong năm qua.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiên tiến trong hoạt động vì sự phát triển của Vĩnh Thịnh năm 2018. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi CBNV trong Công ty. Tại buổi lễ, lãnh đạo các phòng ban Công ty đã có những chia sẻ về thành quả đạt được và kế hoạch trong năm 2019. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc – tiên tiến trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng Vĩnh Thịnh vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn để vươn tới Thành công.

Tuyên dương Cá nhân Tiên tiến 2018
Tuyên dương cá nhân tiêu biểu 2018

Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Quốc Bình – Tổng giám đốc Công ty, đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới. Nhân dịp chào đón năm mới 2019, ông Nguyễn Quốc Bình cùng Ban lãnh đạo Công ty cũng nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty cùng khách mời trong buổi tiệc.

TGĐ – Ông Nguyễn Quốc Bình phát biểu tại buổi tiệc.

Ban lãnh đạo Công ty khai mạc buổi tiệc.

Tiết mục văn nghệ do các CBCNV Vĩnh Thịnh trình bày.

Buổi tiệc đã mang đến cho các CBNV Vĩnh Thịnh những giờ phút thực sự vui vẻ, hồi hộp bằng Chương trình bốc thăm trúng thưởng phong phú và hấp dẫn.

Những CBCNV may mắn nhận giải thưởng trong chương trình Rút thăm trúng thưởng.

Hòa cùng những tiết mục văn nghệ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp của những lần bốc thăm trúng thưởng làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích lại gần nhau hơn – tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động này, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty và cũng là dịp để nuôi dưỡng thêm tình cảm gắn kết với mái nhà chung Vĩnh Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *