VĨNH THỊNH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ẤM CÚNG – CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hòa chung không khí tạm biệt năm cũ và đón mừng Tết Nguyên Đán sắp tới, ngày 03/02/2024 vừa qua Công ty TNHH DCĐ Vĩnh Thịnh đã tổ chức bữa tiệc tất niên dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên với chủ đề “Chào xuân Giáp Thìn 2024”. Đây cũng là cơ hội giúp các thành viên Vĩnh Thịnh cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2023 vất vả và cùng nhau gắn kết để tiếp tục xây dựng Vĩnh Thịnh lớn mạnh hơn.

Bữa tiệc tất niên đã diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm cúng với những tiệc mục văn nghệ vô cùng thú vị đến từ các phòng ban. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn và tri ân đến với những cá nhân – tập thể đã có sự cống hiến và thành tích xuất sắc trong năm qua. Bên cạnh đó là phần chia sẻ định hướng phát triển năm 2024, để toàn bộ tập thể cùng nhau đoàn kết đồng lòng và sẵn sàng chinh phục với những thử thách sắp tới, đưa Vĩnh Thịnh ngày một phát triển hơn.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng được nhiều người mong chờ nhất. Những món quà nhỏ này như là lời chúc phúc và may mắn mà Vĩnh Thịnh gửi đến mọi người trong trong năm mới sắp tới. Chúc cho mọi người có một buổi tất niên vui vẻ và ý nghĩa!

Một số hình ảnh tại buổi Tất Niên: