VĨNH THỊNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM VÀ TIỆC TẤT NIÊN

Năm 2022 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những khó khăn thử thách cũng như những thành công đã đạt được, tối ngày 14/1/2022 tức ngày 23 tháng chạp Âm lịch, Công ty TNHH DCĐ Vĩnh Thịnh đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm và buổi tiệc tất niên với chủ đề: “Xuân yêu thương – Xuân gắn kết” trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty, đặc biệt là sự có mặt của Chủ tịch HĐTV cùng tham dự buổi tiệc.

Lễ tổng kết và buổi tất niên là dịp để toàn thể CBNV Công ty TNHH DCĐ Vĩnh Thịnh nhìn lại những thành quả lao động do CBNV đã nổ lực đóng góp sức mình trong năm qua. Đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty năm 2022. Song song với những thành tích, hiệu quả đạt được trong năm 2022 là những chỉ đạo định hướng, những thách thức khó khăn của năm 2023 sắp tới.

Các hình ảnh tôn vinh các tập thể phòng ban, cá nhân hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2022 là minh chứng cho những nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách năm 2022 của những CBNV Vĩnh Thịnh. Những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong buổi liên hoan tất niên rất nhiều các tiết mục văn nghệ mừng xuân cũng như đón chào năm mới của CBNV được vang lên trong niềm vui sôi động của âm nhạc.

Ngoài ra là những phần quà bốc thăm trúng thưởng dành tặng cho CBNV của Công ty và đây như là phần qua tri ân tới CBNV đã dành thời gian, sự cống hiến cho Công ty trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *