Vĩnh Thịnh – Tôn vinh Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vĩnh Thịnh đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV Công ty trong suốt thời gian qua.

Đây không chỉ là một nét văn hóa của Vĩnh Thịnh mà còn là dịp tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của một nửa thế giới để gửi đến nhau những tình cảm yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất.

Thay mặt cho những Quý ông Vĩnh Thịnh Group, TGĐ – Ông Nguyễn Quốc Bình đã dành lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em trong Công ty. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc các chị em trong gia đình Vĩnh Thinh Group có thật nhiều sức khỏe, chúc các chị em làm việc hăng say và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, góp phần cho sự thành công của Vĩnh Thịnh.

Mong rằng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ để đóng góp nhiều hơn nữa vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Vĩnh Thịnh, chung sức chung lòng cùng xây dựng Vĩnh Thịnh Group phát triển bền vững. Những món quà vật chất ý nghĩa đã được gửi tặng đến từng CBCNV nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *