Vĩnh Thịnh tổng kết quý I – 2017 tại Nam Du

Ngày 14/4 vừa qua, tại đảo Nam Du, Công ty Vĩnh Thịnh đã tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I- 2017. Buổi họp nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh trong 3 tháng đầu năm 2017, đồng thời đề ra kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.
Buổi tổng kết có sự tham gia của BLĐ Công ty, đội ngũ CB quản lý, cùng CBNVkinh doanh và nhân viên thị trường các khu vực.
Tổng kết Quý I – VĩnhThịnh đã có những hoạt động kinh doanh đầy hiệu quả, cùng nhau trải qua những ngày tháng làm việc không mệt mỏi và mỗi công việc của toàn thể CBNV dù ở vị trí nào cũng đã góp phần quan trọng vào thành công chung của Vĩnh Thịnh.
Qua buổi họp BLĐ hy vọng rằng, mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng với mục tiêu phát triển bền vững, Vĩnh Thịnh sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành kế hoạch 2017.
Kết hợp cùng đợt tổng kết hoạt động kinh doanh lần này Vĩnh Thịnh đã tố chức chương trình tham quan đảo Nam Du. Thông qua chuyến tham quan cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết các cán bộ, nhân viên và tạo cầu nối giao lưu giữa các anh chị em trong Công ty với nhau.
Một số hình ảnh nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *