Vĩnh Thịnh tưng bừng tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày 20/10

Ngày 20/10/2018, Công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho các CBNV nam nhằm chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để anh em CBNV thể hiện tài năng, góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể CBNV về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để anh em CBNV Vĩnh Thịnh có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình.

Cũng tại hội thi, TGĐ – Ông Nguyễn Quốc Bình đã phát biểu chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội.

TGĐ – Ông Nguyễn Quốc Bình phát biểu chia sẻ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngay từ 7h30 sáng, tại khu vực nhà ăn công ty, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các anh em CBNV mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

Đúng 9h30 cuộc thi bắt đầu. Tất cả có 4 đội, mỗi đội là đại diện các phòng ban, bộ phận của Vĩnh Thịnh. Các bếp trưởng và phụ bếp nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi xào nấu xen lẫn những câu hỏi thăm của ban giám khảo về tên món, về cách chế biến càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi.

Đúng 11h00, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được các đội bày lên bàn để Ban giám khảo chấm điểm.

Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài việc Ban giám khảo thưởng thức hương vị của các món ăn, còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp về ý nghĩa, chế độ dinh dưỡng và cách thức chế biến của từng món ăn. Kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố. Dưới đây là danh sách giải thưởng:

* Giải nhất: Đội nấu ăn phòng Kinh doanh.
* 2 Giải nhì: Đội nấu ăn phòng Kế toán và phòng Hành chính – nhân sự.
* Giải khuyến khích: Đội nấu ăn chi nhánh Miền đông, phòng sản xuất, phòng Dự án.

Một số hình ảnh tại hội thi nấu ăn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *